Bảo hiểm Liberty Việt Nam - Cần Thơ Ford Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh Ô Tô Thương Hiệu Ford tại Miền Nam, Việt Nam Hotline: 093 289 6167

Chăm Sóc Khách hàng

Bảo hiểm Liberty Việt Nam

Thứ bảy - 12/07/2014 10:34
Bảo hiểm Liberty Việt Nam

Bảo hiểm Liberty Việt Nam

“Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người”
 
 

LỊCH SỬ

Bảo hiểm Liberty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2003 với việc đặt Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh APEC vào tháng 11 năm 2006, Bảo hiểm Liberty đã nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam.

Là một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, Bảo hiểm Liberty cam kết bảo vệ các doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam thông qua các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế phù hợp với tình hình địa phương.

Ngày 24 tháng 4 năm 2007, Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual đã khánh thành Trung tâm An toàn Lao động tại Viện Y học Lao động và Vệ sinh Môi trường Quốc Gia (trực thuộc Bộ Y tế) với mức tài trợ là 150.000 Đô la Mỹ. Trung tâm được thiết lập với chức năng nghiên cứu và thực hiện các dự án nâng cao an toàn lao động và giảm thiểu các thương tổn trong lao động ở Việt Nam.

Kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2008, theo giấy phép sửa đổi của Bộ Tài chính, công ty Liberty được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới các doanh nghiệp nhà nước, các cá nhân người Việt Nam và bảo hiểm trách nhiệm bắt buộc đối với xe cơ giới. Như vậy, Bảo hiểm Liberty có thể phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

SỰ ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam thiết lập và quản lý Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 với khả năng giải đáp những thắc mắc và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Chúng tôi luôn đi đầu thị trường bảo hiểm trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và quản lý kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu việt và đơn giản hóa các quy trình và giao dịch kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi. Chúng tôi coi việc huấn luyện không phải là một sự kiện mà là sự đầu tư vào tương lai của công ty và nhân viên.

Chúng tôi liên tục phát triển và hỗ trợ nhân viên. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hào hứng, phấn khởi và thử thách, đồng thời ứng dụng những chuẩn mực quốc tế vào việc hỗ trợ khách hàng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tuyển dụng và giữ chân được những nhân viên tuyệt vời. Họ luôn nhiệt tình thực hiện những việc nên làm bằng cách bảo vệ doanh nghiệp, ô tô, nhà cửa, và gia đình của bạn đồng thời nhanh chóng xử lý các yêu cầu đòi bồi thường.

Chỉ cần gọi One Call, bạn có thể mở cánh cửa vào Bảo hiểm Liberty, nơi đội ngũ nhân viên Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi rất vui mừng được phục vụ bạn.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: an toàn, đảm bảo

Những tin mới hơn

 


Trang chủ


Sở Công Thương

Mua xe

Thông tin công ty

Quy định sử dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN Ô TÔ CẦN THƠ

Chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 1801310132 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPCT cấp ngày 28 tháng 06 năm 2013.
Tổng Giám Đốc: Ông HUỲNH XUÂN PHONG
Địa chỉ: Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.
SĐT: 0292 3730 720 . Fax: 0292 3730 716