Qui Định Mua Bán, Đổi Trả Hàng - Cần Thơ Ford Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh Ô Tô Thương Hiệu Ford tại Miền Nam, Việt Nam Hotline: 093 289 6167

Quy định sử dụng

Chăm Sóc Khách hàng

Thông tin

Qui Định Mua Bán, Đổi Trả Hàng

CHÍNH SÁCH MUA BÁN, ĐỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Chính sách đổi trả & hoàn tiền:

- Cần Thơ Ford không có chính sách trả hàng, hoàn tiền dành cho xe mới + phụ tùng dịch vụ.


Chính Sách Mua Bán Phụ Tùng & Dịch Vụ

 ------ Đại Lý Cần Thơ Ford chỉ cung cấp Dịch vụ Chất lượng và Phụ tùng Chính hãng ------

Để tránh những rắc rối gặp phải trên đường hãy ghé các trung tâm dịch vụ của Cantho Ford và bạn sẽ ngay lập tức có cơ hội sử dụng qui trình dịch vụ Quality Care hiện đại và mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Ford tại Việt nam. Trải qua những thử nghiệm khắt khe nhất của các kỹ sư thiết kế các phụ tùng cung cấp bởi Ford đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về phụ tùng chính hãng. Cũng như những gì đã khiến bạn mua chiếc xe Ford ngay từ đầu, khi bạn sử dụng phụ tùng chính hãng bạn có quyền được hưởng đầy đủ mọi chế độ bảo hành của chúng tôi.

Mạng lưới xưởng dịch vụ của Ford trên toàn quốc đảm bảo cho mọi hoạt động dịch vụ. Dịch vụ Ford có tại hơn 29 Trung Tâm Dịch Vụ trên khắp đất nước Việt nam từ Bắc tới Nam. Hệ thống mạng lưới xưởng dịch vụ rộng lớn của chúng tôi sẽ tạo cho bạn cảm giác thật dễ dàng và thuận lợi khi sở hữu xe Ford trong nhiều năm tới. Ford Protect không chỉ đem đến cho bạn những gói dịch vụ đa dạng lý thú đối với mọi loại sản phẩm của Ford nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng mà nó còn củng cố niềm tin sự an tâm của mỗi chủ sở hữu xe Ford.

 
 


Trang chủ


Sở Công Thương

Mua xe

Thông tin công ty

Quy định sử dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN Ô TÔ CẦN THƠ

Chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 1801310132 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPCT cấp ngày 28 tháng 06 năm 2013.
Tổng Giám Đốc: Ông HUỲNH XUÂN PHONG
Địa chỉ: Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.
SĐT: 0292 3730 720 . Fax: 0292 3730 716