Bán Hàng Dự Án

Giới Thiệu Bán Hàng Dự Án

ford 0917799892 ban xe ban hang du an can tho ford


" Cần Thơ Ford luôn cam kết mang đến cho khách hàng Dự án những giá trị lớn nhất từ sản phẩm đến dịch vụ tiên tiến, chất lượng, an toàn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Với chính sách bán hàng dự án ưu việt nhất hiện nay, Cần Thơ Ford duy trì vị trí dẫn đầu trong bán hàng dự án. Sản phẩm Ford đã được sử dụng rộng rãi tại tất cả các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, du lịch, chính phủ trung ương và địa phương "
 

Đáp ứng mọi nhu cầu với Hiệu suất và Chi phí tối ưu - Ford có một danh mục sản phẩm đa dạng, cạnh tranh, ưu việt, vượt trội so với đối thủ cạnh tranh...
 

- Chúng tôi dẫn đầu trong phân khúc xe thượng mại và chính phủ : Ford đang duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe du lịch, xe thương mại và xe chuyên dụng. Sản phẩm của Ford đáp ứng được sự trông đợi của khách hàng về chất lượng, an toàn, hiệu suất vận hành và hiệu quả trong công việc.

- Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Triết lý thiết kế sản phẩm dựa trên bốn trụ cột thương hiệu đảm bảo sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của Ford chiếm đa số trong những sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu trong những năm gần đây là minh chứng cho tính ưu việt vượt trội của sản phẩm Ford

- Chi phí sở hữu và vận hành thấp nhất : Chúng tôi luôn có những giải pháp giúp khách hàng dự án nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí. Là khách hàng dự án, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Ford, Đại lý và đối tác của Ford để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

- Sự lựa chọn thông minh và thứ hạng cao về an toàn: Được đánh giá cao về an toàn, sản phẩm Ford còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Ford sẽ đem lại cho bạn và khách hàng của bạn sự sảng khoái và cảm giác an toàn sau tay lái.

Vui lòng liên hệ đại lý Cần Thơ Ford để được hưởng chính sách bán hàng dự án ưu đãi nhất cho quý doanh nghiệp.
Trân trọng cảm ơn,

 

Các dịch vụ khác