Tin Tức

Cần Thơ Ford tài trợ mổ mắt miễn phí cho gần 200 bệnh nhân nghèo

Sáng 25/04/2019, Đoàn Cần Thơ Ford, Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford và báo Giác Ngộ phối hợp với Bệnh viện Trương Vương TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “ Mổ Mắt Đục Thủy Tinh Thể Từ Thiện Đồng Hành Với Bệnh Nhân Nghèo Thấp Sáng Tương Lai”.
 
can tho ford edited
 
Chương trình đã hỗ trợ cho gần 200 người bệnh tại các tỉnh được khám, sàng lọc bệnh, mổ mắt, cấp thuốc miễn phí. Trong đó, hai loại bệnh chính là đục thủy tinh thể và cườm mắt.
 
Canthoford
 
Ngoài ra, Đoàn còn hỗ trợ chi phí đi lại, tiền và gần 200 phần quà cho bệnh nhân mổ mắt, các bệnh nhân còn được các y bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, bảo vệ mắt, giữ gìn thị giác.
 
canthoford
 
Tại hoạt động, Đoàn Cần Thơ Ford, Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford cũng trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh trong việc đi lại, hướng dẫn các vị trí khám, mổ mắt, nhận thuốc và kính đeo sau mổ…
 
canthoford
 
Ngoài tính nhân văn trong công tác an sinh xã hội, chương trình “ Mổ Mắt Đục Thủy Tinh Thể Từ Thiện Đồng Hành Với Bệnh Nhân Nghèo Thấp Sáng Tương Lai” thể hiện tinh thần dân tộc “Lá lành đùm lá rách” sự phối hợp giữa các đoàn thể Cần Thơ Ford, Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford trong chăm lo cho bệnh nhân có hoàng cảnh khó khăn.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết