Tin Tức

Ford Việt Nam tăng trưởng 42% trong tháng 2

Dòng xe EcoSport, Ranger, Transit, Everest, Focus và Fiesta tiếp tục đóng góp vào doanh số tháng 2 kỷ lục.

"Các đại lý Ford tại Việt Nam tiếp tục thu hút nhiều khách hàng khác nhau bằng việc đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của họ về những dòng xe đa năng và tiết kiệm nhiên liệu, được trang bị các công nghệ thông minh và an toàn, có khả năng mang lại những giá trị tuyệt vời ở một mức giá cạnh tranh," ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc, công ty Ford Việt Nam.
 

Ford EcoSport

Dòng xe SUV thành thị nhỏ gọn EcoSport đạt doanh số 217 chiếc bán ra trong tháng trước. Từ khi được ra mắt tại Việt Nam vào giữa năm 2014, EcoSport đã giúp Ford định hình nên một phân khúc xe hoàn toàn mới, với những ưu thế hấp dẫn gồm các tính năng thông minh, thiết kế nổi bật cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Doanh số bán hàng của dòng xe dẫn đầu thị trường Ford Ranger - dòng xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2014 - cũng đóng góp vào thành công của Ford trong tháng vừa qua với doanh số bán lẻ đạt 190 chiếc.

Ford Transit - dòng xe tải thương mại bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2014 - tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc xe vận tải trong tháng với doanh số bán lẻ 275 xe.

Nhu cầu đối với dòng xe SUV Everest đáng tin cậy tiếp tục tăng cao, khi doanh số bán lẻ của dòng xe này tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 122 chiếc xe bán ra.

Dòng xe thể thao Fiesta đạt doanh số 58 chiếc, được dẫn dắt bởi nhu cầu về động cơ hiệu suất cao và đoạt nhiều giải thưởng quốc tế EcoBoost 1.0L, và doanh số của dòng xe hiện đại Focus tiếp tục tăng 19%, đạt 63 chiếc xe bán ra.

Trong một cuộc bình chọn công khai hàng năm về các sản phẩm được yêu thích nhất năm 2014, dành cho các thành viên của diễn đàn ô tô nổi tiếng, OtoFun, ba dòng xe Ford đã được vinh danh - gồm dòng xe EcoSport, Ranger và Fiesta - là các dòng xe được các thành viên mạng yêu thích nhất trong năm 2014.

Dòng xe Ranger được công nhận là "Dòng xe bán tải được yêu thích nhất tại Việt Nam" trong hai năm liên tiếp, dòng xe EcoSport là "Dòng xe hoàn toàn mới triển vọng nhất được ra mắt ở Việt Nam" và dòng xe Fiesta được vinh danh là "Dòng xe cỡ nhỏ giá trị nhất tại Việt Nam" nhờ những tính năng an toàn, sự tiện nghi và giá trị về chi phí.

Tác giả bài viết: Lý Bảo Trọng 0932896167

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn