Tin Tức

Ford Ranger chững lại, EcoSport bùng nổ trong tháng giáp Tết

Thời điểm cận Tết âm lịch được xem như thời gian bán hàng cao điểm nhất năm của tất cả các hãng xe, Ford cũng tấn công tổng lực nhằm tạo nên cú bức phá ngay trong thời điểm thuận lợi này. Trong tổng số xe bán ra, Ranger vẫn dẫn đầu phân khúc bán tải nhưng có dấu hiệu chững lại với 480 chiếc, trong khi đó chiếc urban SUV EcoSport lại đang bùng nổ với gần 400 chiếc.

Ford Ranger vẫn dẫn đầu nhưng đang chững lại

Đáng chú ý hơn, sự tăng trưởng vượt bậc của EcoSport trong tháng qua đã giúp Ford có được 3 mẫu xe chủ lực về doanh số, nhờ đó tạo được thế chân kiềng vững chắc thay vì chỉ có 2 mẫu xe thương mại trước đó. Với kết quả này, Ford Ecosport leo lên vị trí thứ 2 về doanh số xe Ford, đẩy Transit, mẫu xe cũng tăng ấn tượng không kém 54%, với 369 chiếc xuống vị trí số 3.

Ford EcoSport đang tạo nên cú bức phá

Trong tháng vừa qua, mặc dù Ranger vẫn dẫn đầu doanh số xe Ford cũng như bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc, tăng được 76% so với cùng kỳ, nhưng con số 480 chiếc lại giảm đáng kể so với 730 chiếc của tháng 12/2014. Ngoài ra, Ford Everest bán được 166 chiếc, trong khi hai mẫu xe Focus và Fiesta vẫn chưa thể tạo nên điểm nhấn với doanh số khiêm tốn, chỉ bán được lần lượt 54 và 59 chiếc trong tháng 1/2015.

Tác giả bài viết: Lý Bảo Trọng 0932896167

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn