SỨ MỆNH, TẦM NHÌN, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1.Sứ mệnh

Bắt đầu vào năm 2002, chỉ  với 60 nhân sự và là Chi nhánh 2S trực thuộc Sài Gòn Ford, Cần Thơ Ford ra đời với sứ mệnh cao cả: phục vụ và nâng cao nhu cầu về ô tô cho người dân.

Năm 2014, Cần Thơ Ford chính thức trở thành Đại lý 5S độc lập của Ford Việt Nam, Qua 10 năm hình thành & phát triển, Cần Thơ Ford ngày nay đã trở thành một trong những Đại lý phân phối ô tô uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại vùng Đồng bằng Sông Cưu Long.

2.Tầm nhìn

Một hành trình mới, một Kỷ Nguyên Mới đang bắt đầu với Cần Thơ Ford!

Hướng Đến năm 2023, Cần Thơ Ford sẽ trở thành nhà phân phối và cung cấp dịch vụ ô tô uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại vùng Đồng bằng Sông Cứu Long và cũng là nơi trải nghiệm xứng đáng nhất của khách hàng với những giá trị cốt lõi trong xuyên suốt hoạt động là "Chính trực - Chuyên nghiệp và Nhân văn".

3.Giá trị cốt lõi

Chúng tôi quan niệm: "sẽ không bao giờ có thuận lời tuyệt đối, và cũng không bao giờ có khó khăn tuyệt đối", và luôn có niềm tin rằng: "với sức trẻ, trí tuệ và chiến lược đúng đắn, những con người Cần Thơ Ford chắc chắn sẽ luôn tiến lên mạnh mẽ và vươn xa trong hành trình phát triển của mình".


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu về Công Ty Cần Thơ Ford

Kính thưa quý khách hàng !

Để hòa mình cùng tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng của khu vực và thế giới, Việt Nam đã đặt những bước chân đầu tiên vào tiến trình ô tô hóa toàn cầu. Trong bối cảnh đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Sài Gòn Ô Tô Cần Thơ - Tên giao dịch: Cần Thơ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của hãng ô tô Ford tại Việt Nam.Giấy phép đăng ký kinh doanh của Cần Thơ Ford thành lập là ngày 28 tháng 06 năm 2013 theo giấy phép đăng ký số 1801310132 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Cần Thơ cấp.

Cần Thơ Ford là một trong những đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford tại Đồng Bằng Sông Cửu Long tọa lạc tại Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ (xem bản đồ) , vận hành theo tiêu chuẩn QualityCare, và Showroom được nâng cấp theo tiêu chuẩn Brand@Retail mới nhất của Ford toàn cầu, có tổng diện tích xây dựng lên đến 5000m2, với hơn 200 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Chúng tôi vinh dự mang đến cho khách hàng những mẫu xe Ford tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất thông qua 03 cam kết kinh doanh sau đây:

1.Best Deal – Thỏa Thuận Tối Ưu

Tư vấn và bán xe theo nhu cầu, hiệu quả sử dụng xe với mức giá phù hợp nhất

Tư vấn và thu mua xe đã qua sử dụng, đổi lấy các dòng xe Ford đa dạng, danh tiếng

2.Golden Service – Dịch Vụ Vàng

Cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng với giá hấp dẫn, ưu đãi nhất

Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đồng sơn, phủ nano, làm đẹp nội ngoại thất xe,…với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng

Tư vấn thay thế các đồ chơi xe hơi hiện đại bằng các máy móc tối tân chuyên dụng được đầu tư theo tiêu chuẩn của Ford Vietnam mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

3.Complete Support – Hỗ Trợ Toàn Diện

Tư vấn các dịch vụ tài chính cá nhân, bảo hiểm liên kết với các ngân hàng nổi tiếng

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua hotline và cứu hộ trực tiếp đối với các trường hợp khẩn cấp trên mọi nẻo đường.

Với tư cách là một đơn vị kinh doanh dẫn đầu về dòng xe Ford nổi tiếng tại khu vực Tây Nam Bộ, lấy tiêu chí “Phục vụ tận tình – An tâm tuyệt đối” làm kim chỉ nam, Cần Thơ Ford luôn luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm xe Ford cũng như giao phó người bạn đường cho chúng tôi chăm sóc.

Cần Thơ Ford xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp và sự tri ân sâu sắc đối với niềm tin cùng sự gắn bó, ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi.