Khai trương đại lý Cần Thơ Ford

Tọa lạc tại Lô 11C Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Cần Thơ Ford được đầu tư mới theo tiêu chuẩn Brand @ Retail II và Quality Care với tổng số vốn đầu tư lên tới 42 tỷ đồng. Cần Thơ Ford được xem là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất miền Tây Nam Bộ và là một trong những công trình đẹp nhất Châu Á trong hệ thống các đại lý Ford Châu Á Thái Bình Dương.

Cần Thơ Ford được thiết kế 3 tầng với tổng diện tích sử dụng hơn 4.800m2 bao gồm một phòng trưng bày và nhà xưởng với diện tích xây dựng là 3.746m2. Trong đó, tầng trệt là khu vực trưng bày xe mới có diện tích là 376m2, trong khi đó tầng 2 là khu vực khách hàng, phòng kinh doanh, văn phòng và phòng họp có diện tích 402m2. Khu vực khách hàng, văn phòng của bộ phận dịch vụ có diện tích là 220m2 và khu trưng bày phụ tùng và phụ kiện có diện tích 27m2. Mặt tiền của đại lý rộng 52.6m giáp đường chính và bãi đậu xe có diện tích tối thiểu là 502m2. Bên cạnh đó, Cần Thơ Ford dành riêng 8 tỉ đồng cho việc đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ với 30 khoang sửa chữa và 3 buồng sơn trên diện tích 2.600m2.

Với đội ngũ Cố vấn Dịch vụ, Kỹ thuật viên, Tư vấn Bán hàng được Ford Việt Nam đào tạo bài bản, chu đáo. Xưởng dịch vụ được trang bị những thiết bị tối tân chưa từng có trong hệ thống dịch vụ của các đại lý khác như hệ thống thử phanh, đo khí thải và cân chỉnh đèn pha chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn của Cục đăng kiểm Việt Nam, Cần Thơ Ford sẽ cung cấp dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Ford với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

Ngoài ra, để khẳng định về sự phát triển vượt bậc về mọi mặt, Cần Thơ Ford đã cung cấp 03 gói dịch vụ, đồng thời đó cũng là 03 cam kết vững chắc cho mối quan hệ tốt đẹp, trường cửu giữa Cần Thơ Ford và khách hàng:
Best Solution – Giải Pháp Tối Ưu
Tư vấn và bán xe Ford theo nhu cầu, hiệu quả sử dụng của khách hàng với mức giá phù hợp nhất.
Tư vấn, thu mua xe đã qua sử dụng theo tiêu chí của Ford Việt Nam, đổi lại dòng xe Ford danh tiếng với thỏa thuận mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.
Golden Service – Dịch Vụ Vàng
Cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng đạt tiêu chuẩn cao với mức giá hấp dẫn, ưu đãi nhất.
Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đồng sơn, phủ nano, làm đẹp nội ngoại thất xe,…với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản.
Tư vấn thay thế các thiết bị, đồ chơi xe hơi hiện đại bằng các máy móc tối tân chuyên dụng được đầu tư theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
Complete Support – Hỗ Trợ Toàn Diện
Tư vấn các dịch vụ tài chính cá nhân, bảo hiểm liên kết với các ngân hàng, tổ chức tín dụng nổi tiếng nhằm rút ngắn tối đa thời gian giao xe.
Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua hotline và website 24/24.
Cứu hộ trực tiếp đối với các trường hợp khẩn cấp trên mọi nẻo đường.

Đến với Cần Thơ Ford, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn từ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị có chất lượng hoàn hảo, mà còn yên tâm khi có nhu cầu mua bán, sang nhượng xe đã qua sử dụng dựa trên 172 tiêu chuẩn chấm điểm được Ford Việt Nam ban hành.

Cần Thơ Ford - Trung tâm xe Ford lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ luôn luôn cam kết hoạt động theo tiêu chí: “Phục vụ tận tình – An tâm tuyệt đối”.