TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ TẶNG TẠI CẦN THƠ FORD

Với mục tiêu đặt ra:
- Quảng bá thương hiệu về Ford và Cần Thơ Ford.
- Tăng cường công tác Chăm sóc khách hàng, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mới, ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Xây dựng lượng khách hàng trung thành, mở rộng thu hút thêm nhiều lượng Khách hàng mới.

CẦN THƠ FORD kính gửi đến Khách hàng chương trình như sau:

Thời gian bắt đầu chương trình 01/8/2017. 

Với thể lệ chương trình như sau:

Hình thức tích điểm: 100.000đ tích tương đương 01 điểm, không tính phần tiền lẻ không làm tròn 100.000 đồng. Số tiền được tích dựa trên số tiền thanh toán ”PHIẾU THU TIỀN” tính cho các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, làm bào hiểm tự thanh toán.
- Điểm tích lũy theo từng năm và được dùng để xét cấp độ, đổi quà tặng trong năm đó. Quá trình tích lũy sẽ bắt đầu lại từ đầu khi sang năm mới.
- Đối với điểm tích lũy còn lại chưa đổi Quà Tặng trong năm sẽ chuyển thành Điểm Năm Cũ khi sang năm sau và số điểm này chỉ có giá trị đổi quà đến hết ngày 31/12 của năm sau, không có giá trị để nâng cấp thẻ.

Các loại thẻ phát hành: Cấp thẻ miễn phí.
- Thẻ Khách hàng thân thiết: tất cả các KH làm dịch vụ và KH mới (không bao gồm xe bán qua đại lý khác) đều được cấp thẻ, mỗi xe tương ứng với 01 thẻ hoặc nhiều xe có cùng chủ sở hữu tương ứng với 01 thẻ. Thời hạn cho thẻ KH thân thiết có hiệu lực kể từ thời điểm phát hành cho đến khi Cần Thơ Ford có chính sách thay đổi mới.
- Thẻ Khách hàng VIP: Khi KH thân thiết tích lũy được 1000 điểm trong thời gian 01 năm sẽ được nâng cấp thành KH VIP. Thời hạn cho Thẻ KH Vip chỉ được 01 năm kể từ ngày đạt số điểm yêu cầu và để được duy trì KH VIP – KH cần tiếp tục duy trì số điểm tích lũy đạt yêu cầu cho năm kế tiếp.
Lưu ý: Thông tin KH trên hệ thống tích điểm phải trùng khớp với thông tin chủ sở hữu xe. Đối với khách hàng là công ty, chủ thẻ có thể là Giám đốc Công ty hoặc tên chủ thẻ là tên Công ty.

Các hạn mức đổi quà tặng: 
 Đạt 50 điểm: đổi quà tặng Nón, gối ôm cổ...
 Đạt 100 điểm: dù, Cặp gối tựa đầu....
Ž Đạt 200 điểm: balo trẻ em...
 Đạt 500 điểm: bộ sạc dự phòng....
 Đạt 1000 điểm: Nâng cấp KH Vip, được ưu đãi giảm 5% tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, làm bảo hiểm tự thanh toán cho năm kế tiếp. Điểm tích lũy có thể tham gia đổi tất cả các mức quà tặng.
Lưu ý: Số điểm sử dụng đổi quà tặng sẽ mất đi, không có giá trị đổi quà tặng cho lần kế tiếp, nhưng vẫn có giá trị tích điểm để nâng cấp hạn thẻ trong năm.

Quy định sử dụng thẻ:
Thẻ chỉ có giá trị tích điểm và đổi quà tại Cần Thơ Ford. 
Quý khách hàng vui lòng đưa thẻ trước khi thanh toán để tham gia tích điểm hoặc yêu cầu nhân viên thu ngân tra cứu thông tin thẻ để tích điểm.
Thẻ không phát sinh điểm trong 1 năm sẽ bị hết hạn sử dụng và toàn bộ số điểm mà khách hàng tích lũy sẽ bị xóa.
Số điểm tích lũy được chỉ có giá trị quy đổi quà tặng, nâng cấp hạng thẻ, không có giá trị quy đổi tiền mặt.
Cần Thơ Ford không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ do khách hàng cung cấp không đầy đủ, không chính xác.
Cần Thơ Ford  được quyền chấm dứt việc sử dụng thẻ của KH khi đã giải quyết xong các quyền lợi liên quan đến điểm tích lũy của KH.
Thể lệ tích điểm, mức điểm đổi quà, các sản phẩm quà tặng có thể thay đổi mà không cần báo trước.
MỌI CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH VUI LÒNG LIÊN HỆ - PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0292.3.917.213 - 0939.186.567