CẦN THƠ FORD "CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"

Năm 2020 với nhiều thách thức và khó khăn, không chỉ tác động mạnh đến nền kinh tế mà còn ảnh hưởng đến đời sống xã hội, đến cuộc sống của mỗi gia đình chúng ta.

Với tinh thần “tương thân tương ái”. Ban Tổng Giám đốc Công ty Cần Thơ Ford, Đại diện Công đoàn Cần Thơ Ford đã gửi gắm những món quà thiết thực đến các CBNV xưởng dịch vụ, kỹ thuật viên, tạp vụ, bảo vệ … những người đã âm thầm lặng lẽ đóng góp công sức của mình vào sự phát triển công ty, sự chăm chỉ, nỗ lực từng ngày trong việc chăm sóc từng chiếc xe cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Cần Thơ Ford.

Công ty Cần Thơ Ford gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể toàn thể CBNV Cần Thơ Ford đã chia sẽ nhưng khó khăn cùng với Công ty, gắn kết hổ trợ đồng lòng để cùng Công ty nhìn về một hướng: Tất cả vì mục tiêu “Phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất” và luôn sống với tinh thần “ Phục vụ trong yêu thương”.

Xin gởi đến toàn thể CBNV Công ty Cần Thơ Ford lời chúc sức khỏe. Mỗi thành viên Cần Thơ Ford, mỗi gia đình Cần Thơ Ford được an vui và hạnh phúc gắn kết tinh thần, đoàn kết sức mạnh để Công ty ngày càng phát triển hơn.

"Đến với nhau là khởi đầu, bên nhau là sự tiến triển, làm việc cùng nhau là thành công- Henry Ford"