5 bước Mua xe ô tô online giao xe tận nhà tại Cần Thơ Ford

Để mua xe an toàn trong mùa dịch, Cần Thơ Ford xin gửi đến quý khách dịch vụ: “Mua xe mới, giao tận nhà”. Quý khách chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tham khảo sản phẩm

Quý khách truy cập vào website canthoford.vn hoặc hoặc fanpage Cần Thơ Ford để có thể tìm hiểu về các dòng xe Ford mà quý khách yêu thích.

Bước 2: Đăng ký hỗ trợ

Quý khách có thể gọi ngay vào số hotline 0939 944 936 hoặc inbox vào fanpage số điện thoại của mình, để Cần Thơ Ford có thể tiếp nhận thông của quý khách. 

Bước 3: Tư vấn sản phẩm

Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ và sẽ giúp quý khách chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của quý khách, chi phí mà quý khách phải bỏ ra, các giấy tờ thủ tục mà quý khách cần chuẩn bị... kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại Cần Thơ.

Bước 4: Lái thử và chốt xe

Nếu quý khách có nhu cầu lái thử xe, chúng tôi sẽ đưa xe đến tận nhà để quý khách có thể trãi nghiệm thực tế. Đồng thời, nhân viên tư vấn sẽ theo sát trong suốt quá trình lái thử thử để có tư vấn sử dụng hoặc chọn lại loại xe khác phù hợp hơn.

Bước 5: Thanh toán Nhận xe tại nhà

Sau khi trãi nghiệm, nếu quý khách hài lòng về mẫu xe đã chọn, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn các bước thanh toán và giao xe mới tận nhà cho quý khách kèm công tác hướng dẫn sử dụng xe và các chứng từ có liên quan.