Tẩy bụi sơn - Nhựa đường

Dịch Vụ Tẩy Bụi Sơn - Nhựa Đường

Bụi sơn, nhựa đường bám trên bề mặt ô tô rất dễ phát hiện bằng mắt, cũng vì thế mà các tài xế vẫn luôn dùng cách cũ để xử lý như: rửa, vệ sinh xe hoặc dùng dầu hôi để tẩy. Với những cách này hoàn toàn không thể tẩy hết được các khuyết điểm ấy mà còn hại đến lớp sơn của ô tô. Dầu hôi cơ bản là chứa nhiều tạp chất sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn trên bề mặt ô tô. Mất đi lớp sơn bảo vệ, màu sắc ô tô của bạn sẽ phai và xuống màu nhanh theo thời gian, và việc sơn lại toàn bộ xe thì chi phí rất cao.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều tài xế không quan tâm đến khuyết điểm ấy. Ô tô của bạn không còn giữ được vẻ đẹp bên ngoài bóng loáng như mới mua dù chỉ sử dụng một thời gian ngắn. Việc sỡ hữu một “xế yêu” đắt tiền, thời thượng nhưng vẻ ngoài không được như giá trị của nó thì vô tình bạn đã để lại ấn tượng không tốt trong ánh mắt của mọi người.

Hãy chăm sóc xế yêu của bạn bằng dịch vụ tẩy bụi sơn - nhựa đường tại Cần Thơ Ford. Bằng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ chăm sóc xe chất lượng nhất từ chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ

LOẠI DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
4 CHỖ 7 CHỖ 16 CHỖ
Tẩy nhựa đường 600.000 800.000 1.000.000
Tẩy ố vàng bậc bước chân nhôm   500.000