LÚC NÀO THÌ CẦN CHĂM SÓC XẾ YÊU

Sau một chuyến đi dài hoặc lâu ngày không được vệ sinh.

Xe sử dụng lâu ngày hoặc sau mỗi chuyến đi dài chúng ta nên mang xe đến trung tâm Detailing để chăm sóc và bảo dưỡng để loại bỏ những bụi bẩn, bùn lầy trên đường. Giúp xe giữ được giá trị và trạng thái tốt nhất để hoạt động.

Khoang máy lâu ngày không kiểm tra

Khi sử dụng lâu ngày, những vết dầu, côn trùng hay chuột làm ổ trong khoang máy sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe. Điều bạn cần làm lúc này là đưa xe đi làm sạch khoang máy ngay lập tức.

Phát hiện mùi hôi trong xe

Không gì khó chịu hơn khi phải chịu đựng mùi khó chịu trong suốt hành trình. Đó là lúc bạn cần đến ngay trung tâm chăm sóc xe. Một dịch vụ Detailing chuyên nghiệp sẽ giúp tái tạo, làm mới nội thất và loại bỏ các mùi khó chịu như mùi ẩm mốc, thức ăn, thức uống... sau một thời gian dài sử dụng.

Đi qua các vùng nước mặn, đất đỏ

Khi xe vừa trải qua 1 hành trình nơi xứ biển hoặc các vùng ngoại ô đất đỏ, các chi tiết dưới gầm xe sẽ bị các chất có độ ăn mòn bám dính. Nếu không được vệ sinh ngay, lâu ngày gầm xe sẽ bị rỉ sét, ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ xế yêu của bạn.

Trước khi đăng bán xe

Một chiếc xe sạch sẽ, bóng loáng, nội thất thơm mát và các chi tiết nhựa được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ luôn có giá cao hơn những chiếc xe không được chăm sóc. Đó là điều rất ít chủ xe biết.

Tại F5 Detailing, chúng tôi có các dịch vụ chăm sóc được thực hiện đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.

Lưu ngay Hotline 0936 136 822 để cùng chờ đón trung tâm chăm sóc xe đỉnh nhất đảo ngọc trong tháng 8 này nhé!